nirvana icon บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า สไตล์โมเดิร์นเหมาะกับทุกการอยู่อาศัย

nirvana icon บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า สไตล์โมเดิร์นเหมาะกับทุกการอยู่อาศัย

ย่านปิ่นเกล้า – พุทธมณฑล ถือเป็นโซนที่มีโครงการที่อยู่อาศัยเปิดตัวเป็นจำนวนมากเพราพื้นที่แห่งนี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจและยังมีฟังก์ชันครบครันเพื่อยกระดับการอยู่อาศัยให้มีคุณภาพมายิ่งขึ้น เราขอแนะนำโครงการ เนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า จาก nirvana              เพราะทั้งอยู่ในทำเลที่ดีและยังเหมาะกับการอยู่อาศัยของทุกวัยอีกด้วย

nirvana icon ปิ่นเกล้า เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นจากค่าย Nirvana Daii ที่อยู่ติดถนนพุทธมณฑลสาย 2 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา เป็นโซนที่เดินทางสะดวกสบายเพราะใกล้กับวงแหวนกาญจนาภิเษก ถนนเพชรเกษม ถนนปิ่นเกล้า – นครชัยศรีและยังใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช - วงแหวนอีกด้วย

ย่านนี้ถือว่าเป็นโซนพื้นที่อุดมสมบูรณ์สูงเพราะแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับการใช้ชีวิต มีสถาบันการศึกษาชั้นนำอยู่รายล้อมโครงการ อาทิ โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรีและโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ธนบุรี ทั้งยังใกล้กับโรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแคและโรงพยาบาลวิชัยเวชอินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม ช่วยให้อุ่นใจในยามเจ็บป่วยที่ต้องเข้ารับการรักษาและยังใกล้กับแหล่งจับจ่ายทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำและคอมมูนิตี้มอลล์อย่างห้างเดอะมอลล์ บางแค เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าและซีคอน บางแค รวมไปถึงมีร้านค้า ร้านอาหารและร้านกาแฟมากมาย

โดยโครงการบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า แห่งนี้ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนของผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างดีโดยในโครงการมีบ้านเพียง 43 ยูนิตเท่านั้น และยังมีส่วนกลางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันคลับเฮาส์หรู ห้องอเนกประสงค์ สระว่ายน้ำระบบเกลือขอบน้ำล้นและระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV ระบบเข้า – ออกโครงการด้วย Key - Access และมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมงตามมาตราฐาน และนำสายไฟฟ้าลงใต้ดินเพื่อความสวยของทัศนียภาพโครงการบ้านจาก nirvana และเพื่อเสถียรภาพในการใช้งานอีกด้วย

บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ของโครงการนี้ถูกออกแบบอย่างสวยงามเรียบง่ายแต่ดูหรูหราเน้นให้สมาชิกทุก Generation สามารถใช้ประโยชน์พื้นที่ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับ “ความเป็นส่วนตัว” จึงออกแบบให้บ้านแต่ละยูนิตมีระยะห่างระหว่างกันมากขึ้น ทุกห้องภายในบ้านจะมีขนาดพื้นที่ใหญ่จริงรองรับการปรับใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของสมาชิกแต่ละคน ส่วนห้องนอนชั้นล่างออกแบบไว้รองรับการพักอาศัยของผู้สูงอายุนั้นถูกเชื่อมต่อเข้ากับ Inner Court ภายในบ้านซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับแบบ บ้านโมเดิร์น 2 ชั้นในโครงการ เนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้าแห่งนี้มีหลายสไตล์ให้เลือกได้แก่

  • แบบ Sane มีพื้นที่บ้านเริ่มต้นที่ 100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 232 ตารางเมตร มีจุดเด่นที่ Double Volume Space เพื่อการเชื่อมต่อทุกคนในครอบครัว มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ห้องครัว ห้องแม่บ้าน ห้องเก็บของและจอดรถได้ 2 คัน
  • แบบ Reach มีพื้นที่บ้านเริ่มต้นที่ 120 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 289 ตารางเมตร มีจุดเด่นที่ Inner Court ทั้งภายในและภายนอกตัวบ้านเพื่อเชื่อมต่อความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ห้องครัว ห้องแม่บ้าน ห้องเก็บของและจอดรถได้ 3 คัน
  • แบบ Quest เป็น บ้านโมเดิร์น ขนาดใหญ่และมีหน้ากว้าง มีพื้นที่บ้านเริ่มต้นที่ 160 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 365 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ห้องครัวพร้อมครัวไทย ห้องแม่บ้าน ห้องเก็บของและจอดรถได้ 3 คัน
  • แบบ Inspiration มีจุดเด่นที่ Panorama View จากบริเวณ Living Area ที่สามารถมองเห็นสวนสวยจากในบ้านได้ในมุมกว้าง มีพื้นที่บ้านเริ่มต้นที่ 100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 294.8 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีห้องทำงาน ห้องทานอาหาร ห้องครัว ห้องแม่บ้านและจอดรถได้ 3 คัน

ราคาของ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า เริ่มต้นที่ 17.9 ล้านบาท โครงการได้จัดแคมเปญพิเศษ nirvana best deal 2020 มอบดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 0.9% นานถึง 3 ปีและให้ผ่อนสบาย ๆ เพียง 17,900 บาทต่อเดือน หากสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nirvanadaii.com