คอนโดกรุงเทพใจกลางสุขุมวิท กับโครงที่ราคาน่าเป็นเจ้าของ

คอนโดกรุงเทพใจกลางสุขุมวิท กับโครงที่ราคาน่าเป็นเจ้าของ

คอนโดกรุงเทพใจกลางสุขุมวิท กับโครงที่ราคาน่าเป็นเจ้าของ

เมื่อกล่าวถึงคอนโดสุขุมวิทย่านที่เป็น CBD ของกรุงเทพฯ หลายคนมักอยากเป็นเจ้าของด้วยทำเลที่อยู่ใจกลางความสะดวกสบาย ซึ่งนอกจากเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยแล้วยังเหมาะกับผู้ที่อยากซื้อคอนโด (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโด) เพื่อการลงทุนฯ ด้วย ซึ่งจะมีโครงการไหนบ้างมาดูกัน

โครงการ VENIO สุขุมวิท 10

            VENIO สุขุมวิท 10 คอนโด Low Rise ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ Timeless ผสมผสานระหว่าง Modern กับ Classic ถือเป็นคอนโดในย่านกรุงเทพที่ราคาน่าคบหามาก โดยเฉพาะเมื่อต้องแลกกับความสะดวกสบายต่าง ๆ ความอุดมสมบูรณ์มีห้างสรรพสินค้า Terminal 21 ,The Emporium , The Emquartier  มีสวนสาธารณะที่อยู่ใกล้เคียงคือ สวนเบญจกิติ สวนลุมพินี  สวนชูวิทย์  เหมาะมากสำหรับสาย Jogging วิ่งเพื่อสุขภาพ ส่วนสำนักงานตึกใหญ่ก็มี GMM Grammy, ชิโนไทย ทาวน์เวอร์, 253 Asoke  เดินทางสะดวกเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าอยู่ใกล้ BTS มีขนาดของห้องพักอาศัยทั้งแบบ Studio และ 1 – 2 Bedrooms ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 23.2 – 71.3 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 5.49 ล้านบาท*

โครงการ The Nest สุขุมวิท 22

The Nest สุขุมวิท 22 เป็นโครงการ Low rise จำนวน 2 อาคาร เป็นกลุ่มคอนโดกรุงเทพที่เลียบแนวกับถนนสุขุมวิท อยู่ฝั่งทางศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งมีความได้เปรียบเรื่องการเดินทางที่เข้าออกได้ทั้ง ซอยไผ่สิงโตและสุขุมวิท ซอย 16, 22, 24, 26 ครบครันความสะดวกสบาย มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Emporium, Emquartier, Terminal21 และสำนักงานออฟฟิศใหญ่หลายแห่ง The Nest สุขุมวิท 22 มีขนาดของห้องพักตั้งแต่แบบ Studio และ 1-2 Bedroom พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 24 – 56.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท*

โครงการ The Teak สุขุมวิท 39

The Teak สุขุมวิท 39 คอนโดแบบ Low Rise 1 อาคาร 8 ชั้น โดย บริษัท ทีค ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นเจ้าของและมีการออกแบบโครงการภายใต้แนวคิด Modern Organic Design ด้วยต้นแบบที่มาจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นแมกไม้หรือลำธาร ตกแต่งให้ไล่ระดับอย่างสวยงามลงตัว ความอุดมสมบูรณ์รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าอย่างเช่น ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ เซ็นเตอร์, ดิ เอ็มควอเทียร์, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, เทอร์มินอล 21, เกทเวย์ เอกมัย เป็นหนึ่งในทำเลคอนโดสุขุมวิทที่คุ้มค่าน่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างมาก การเดินทางสะดวก เพราะคอนโดติดรถไฟฟ้า สถานีพร้อมพงษ์ ส่วนสาธารณูปโภคของโครงการมีสวนหย่อม, ล็อบบี้สองชั้น, Special Lounge, Game Room Threate, กรีนพัทกอลฟ์บนชั้นดาดฟ้า, Rooftop Putting Green, ออนเซ็นและพื้นที่พักผ่อน  ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 28 ตร.ม.ราคาขายเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท*

หากสนใจขายคอนโดมือสองที่ Plus ตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ รับฝากขาย ปล่อยเช่า และการซื้อขายคอนโดมือสอง ครบทุกขั้นตอน พร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ด้วยทีมงานระดับคุณภาพ หากสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการคอนโดสามารถโทรติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่ 02 688 7555

ที่มาข้อมูล