เลือกซื้อที่นอน 6 ฟุต แบรนด์ไหนดีให้เหมาะกับตัวเอง

เมื่อพูดถึงที่นอน 6 ฟุต สิ่งที่หลายๆ คนให้อาจจะสงสัยอยู่ก็คือที่นอน 6 ฟุตนั้นจะเหมาะกับใคร วันนี้เราจึ

 

เมื่อพูดถึงที่นอน 6 ฟุต สิ่งที่หลายๆ คนให้อาจจะสงสัยอยู่ก็คือที่นอน 6 ฟุตนั้นจะเหมาะกับใคร ก็ต้องบอกว่าที่นอน 6 ฟุตนั้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีความสูงตั้งแต่ 170 ถึง 180 เซนติเมตร ซึ่งหากคุณมีความสูงน้อยกว่าที่ก็อาจจะขึ้น-ลงเตียงได้ค่อนข้างยาก โดยเฉพาะผู้สูงอายุ นอกจากนี้แล้วการเลือกที่นอนก็มีความจำเป็นที่จะเลือกให้เหมาะสมกับสรีระของคุณด้วยเช่นกัน ทั้งนี้แล้วเตียงแบบคิงไซต์นี้ก็เหมาะกับคู่รักด้วยเช่นกัน เพราะทั้งสองจะได้พื้นที่ที่มีขนาดกว้างพอดี สามารถทำให้คุณนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงรวบรวมแบรนด์ที่นอน 6 ฟุตที่หลายๆ คนให้การแนะนำมาฝากกัน

 

 

  1. TEMPUR

ที่นอนเทมเพอร์มีการใช้วัสดุ Visco-Elastic สามารถตอบสนองอุณหภูมิร่างกายได้เป็นอย่างดี เพราะวัสดุนี้มีความไวต่อธรรมชาติเป็นอย่างมากและสามารถปรับเข้ากับสรีระร่างกายของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งรุ่นออริจินัลและรุ่นเซนเซชั่นจะมีความหนาถึง 27 เซนติเมตร

2. LOTUS 

แบรนด์ที่นอนโลตัสเป็นแบรนด์ที่คนไทยต่างก็รู้จักกันนี้ โดยแบรนด์นี้ที่ความคุ้มค่าเรื่องราคาและวัสดุที่นำมาใช้ก็เป็นยางพาราสังเคราะห์ที่มีความคงทนบางมาก นอกจากแบรนด์ที่จะมีความโด่งดังในไทยแล้วก็ยังขยายตลาดไปยังสิงคโปร์ ฮ่องกงและอีกมากมายทางฝั่งยุโรปอีกด้วย

3. DUNLOPILLO

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ได้รับการคิดค้นและการวิจัยมาแล้วมากกว่า 85 ปี เพื่อให้แน่จะว่าคุณจะได้รับที่นอนที่มุ่งเน้นคุณภาพสูงสุดสำหรับผู้บริโภค โดยที่นอนโฟมยางพาราของแบรนด์นี้ก็ถูกคิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์และยังมีการได้รับการพิสูจน์จากศาสตราจารย์เธโอ แลมเมอร์ส จากสถาบันสุขภาพมหาวิทยาลัยเรื่องคุณภาพอีกด้วย ซึ่งแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์บุกเบิกที่นอน Dunlopillo Talasilver เทคโนโลยีที่กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ 100%

4. SEALY

ที่นอนของเซลลี่เน้นคุณภาพวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ที่มีความนุ่มตามสรีระของร่างกายเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ โดยขนาดที่นอนก็มีหลากหลายแบบที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะ ที่นอน 6 ฟุต นอกจากนี้แล้วการเลือกที่นอนของแบรนด์นี้ก็ยังเรียกได้ว่าเป็นที่นอนเพื่อสุขภาพและผ่านการตรวจสอบมาเรียบร้อยจาก คณะกรรมการที่ปรึกษาเชี่ยวชาญด้านสรีรศาสตร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

5. OMAZZ

แบรนด์นี้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อ 30 ปีที่แล้ว โดยมีการคัดสรรวัสดุที่มาจากธรรมชาติทั่วทุกมุมโลกและนำมาลงมือสร้างที่นอนอย่างประณีตเพื่อแก้ปัญหาที่นอนแข็ง โดยการออกแบบนี้ก็ได้รับมาตรฐานรูปแบบแผ่นหลังของผู้นอนได้อย่างเต็มที่ แบรนด์นี้มีเอกลักษณ์ในการออกแบบที่นอนคือ รูปแบบที่นอนของแบรนด์โอมาซจะเป็นรูปทรงเต้าหู้และรูปทรงนี้ก็เพิ่มความโดดเด่นให้กับแบรนด์ได้อย่างดี

 

หากคุณกำลังมองหาแบรนด์ที่นอนที่ดีที่สุดอยู่ล่ะก็ นี่ก็เป็นแบรนด์ยอดนิยมที่สุดทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะหากคุณกำลังมองหา ที่นอน 6 ฟุตอยู่ รับรองว่าแบรนด์ทั้ง 5 นี้มีขนาดและคุณภาพให้คุณเลือกพิจารณาให้เหมาะกับสรีระของแต่ละคนอย่างแน่นอน 

คอมเม้นท์