สายกิน - สายชอปที่อยากมีตัวช่วยทางการเงินดี ๆ ควรเลือกสมัครบัตรเครดิต scb บัตรไหนดี

สายกิน - สายชอปที่อยากมีตัวช่วยทางการเงินดี ๆ ควรเลือกสมัครบัตรเครดิต scb บัตรไหนดี

สายกิน - สายชอปที่อยากมีตัวช่วยทางการเงินดี ๆ ควรเลือกสมัครบัตรเครดิต scb บัตรไหนดี

การเลือกประเภทของบัตรเครดิตไว้เป็นผู้ช่วยทางการเงินนั้นแต่ละคนจะใช้ตัวแปรที่แตกต่างกันในการพิจารณาบางคนเลือกประเภทบัตรเครดิตจากเงื่อนไขว่ายุ่งยากซับซ้อนเกินไปหรือไม่ บางคนเลือกตรงค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีว่ากำหนดจัดเก็บไว้เท่าไรหรือให้ฟรีค่าธรรมเนียมไหมและอีกไม่น้อยที่เลือกประเภทของบัตรเครดิตจากไลฟ์สไตล์การจับจ่ายของตนเอง

เช่นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศก็จะเลือกบัตรที่มีแต้มต่อดี ๆ ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบายมากขึ้น อาทิ สามารถใช้ห้องรับรองในสนามบินได้ฟรี มีประกันอุบัติเหตุในระหว่างเดินทางให้ เป็นต้น

แต่สำหรับคนที่ชอบชอปปิงก็มักจะเลือกหาบัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษดี ๆ เอื้อต่อสไตล์การจ่ายตามแบบฉบับของตนเองด้วยหนึ่งในบัตรเครดิตที่เหมาะกับคนชอบชอปและชอบรับประทานอาหารนอกบ้านที่อยากแนะนำก็คือ บัตรเครดิต SCB Mlive

 

บัตรเครดิต SCB Mlive กับสิทธิพิเศษในการชอปปิงในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป  

  • สามารถเพิ่มคะแนนสะสม M Point ได้ถึง 3 เท่า เมื่อชอปภายในห้างจากปกติที่จะได้ 1 M Point จากการจับจ่ายทุก ๆ 25 บาท และคะแนนสะสมจะเพิ่มเป็น 7 เท่า สำหรับการชอปปิงในวันเกิดด้วยเมื่อได้รับคะแนนสะสมมากขึ้นก็จะสามารถเปลี่ยนเป็นของรางวัลหรือส่วนลดต่าง ๆ ได้มากขึ้นเช่นกัน จึงเป็นสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่คุ้มค่าสำหรับนักชอป
  • รับส่วนลด 5% สำหรับการซื้อสินค้าในห้างเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป กูร์เมต์ มาร์เก็ต โฮมเฟรชมาร์ทและพาวเวอร์มอลล์

แต่หากไลฟ์สไตล์การจับจ่ายเน้นไปในด้านของการสังสรรค์และรับประทานอาหารนอกบ้าน แนะนำให้เลือกเป็นบัตรเครดิต scb family plus ซึ่งเป็นบัตรที่มี “เครดิตเงินคืน” ให้ทุกการใช้จ่าย

 

จุดเด่นของบัตรเครดิต scb family plus

โดยจะคืนให้ในอัตรา 1% สูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท ต่อรอบบิล/เดือน แต่ที่พิเศษสุดคือการใช้จ่ายเพื่อรับประทานอาหารตามร้านอาหารและภัตตาคารในวันเกิด บัตรใบนี้จะเครดิตเงินคืนให้ถึง 4% และยิ่งเป็นการรับประทานอาหารหรือสังสรรค์นอกบ้านในโอกาสสำคัญเกี่ยวกับครอบครัวไม่ว่าจะเป็นวันพ่อ วันแม่ วันครอบครัวหรือวันเด็ก จะได้รับเงินคืนจากบัตรเครดิต scb family plus ใบนี้ถึง 5% เลยทีเดียว

ดังนั้นบัตรเครดิตทั้งสองใบนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักชอปและนักชิมที่ควรจะมีติดตัวไว้เพื่อให้อุ่นใจพร้อมสิทธิพิเศษดี ๆ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับไลฟ์สไตล์ที่โปรดปรานด้วยที่สำคัญคือการสมัครบัตรเครดิต scb ทุกประเภททำได้อย่างสะดวก รวดเร็วและง่ายดายอีกด้วย

 

ช่องทางการสมัครบัตรเครดิต scb family plus และบัตร SCB Mlive

  1. สมัครผ่านแอปพลิเคชัน scb easy โดยเข้าไปทำรายการที่เมนู “สินเชื่อและบัตรเครดิต” โดยเลือกประเภทของบัตร วงเงินที่ต้องการสมัคร เลือกวิธีการชำระเงินและส่งภาพเอกสารสำคัญประกอบการสมัคร ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เพียงเท่านี้ก็เป็นอันว่าได้สมัครใช้บริการบัตรเครดิต scb เรียบร้อยแล้วจากนั้นทางธนาคารจะส่งบัตรเครดิตมาให้ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ 
  2. สมัครผ่านเว็บไซต์ของ scb ที่ https://www.scb.co.th/ โดยเลือกที่เมนู “บัตรเครดิต” แล้วดำเนินการตามขั้นตอนที่กำหนดคล้ายกับการสมัครผ่านแอปพลิเคชัน
  3. สมัครผ่านสาขาของธนาคาร scb โดยผู้สมัครสามารถนำเอกสารต่าง ๆ ไปติดต่อที่เคาน์เตอร์สาขาของธนาคาร scb ทุกแห่งพร้อมแจ้งความจำนงสมัครบัตรเครดิต scb หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ของธนาคารจะดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว และเมื่อผ่านการอนุมัติธนาคารก็จะส่งบัตรมาให้ตามที่อยู่ที่ระบุเช่นกัน  

 

ช่องทางที่สมัครได้ง่าย ๆ แบบนี้จึงทำให้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิต scb ประเภทที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้แบบสบาย ๆ มาใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าด้วยบัตรเครดิต scb กันดีกว่า!

 

แหล่งที่มาข้อมูล

https://www.checkraka.com/creditcard/บัตรเครดิตไทยพาณิชย์-SCB-M-Live-Visa-Platinum-ธนาคารไทยพาณิชย์-SCB-1449650/